VỀ CHÚNG TÔI

VEF là công ty tiên phong tại Việt Nam đầu tư tài chính chuyên sâu trong lĩnh vực giảI trí. Kết hợp cùng với một số công ty sản xuất Việt Nam để tăng vốn cho sản xuất phim, phát hành phim và các hạng mục hấp dẫn khác.

VEF là một hình thức hỗ trợ tài chính rộng rãi và chuẩn hóa cho các studio sản xuất phim tại Việt Nam với mong muốn ngày càng thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất phim tại Việt Nam chuyên nghiệp hơn và mạnh mẽ hơn.

VEF mang đến cho nhà đầu tư sự linh hoạt cần thiết trong việc hoạch định tài chính của tổ chức và cá nhân. Mô hình Quỹ mở cho phép Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian nghiên cứu thực hiện đầu tư bằng cách đầu tư định kỳ hoặc một lần và các khoản đầu tư được đa dạng hóa trong nhiều dự án giảI trí trong một kỳ đầu tư, nhưng vẫn cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hằng năm.

“Dự án trị giá bao nhiêu thì chia đều cho các nhà đầu tư. Thậm chí, ai đóng góp 1 triệu đồng tôi cũng cho đầu tư vào phim của mình. Vì càng nhiều nhà đầu tư rủi ro cho phim càng ít.”

Tiến Luật

“Bước chân vào lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh được 8 tháng nhưng tôi thấy mình như già đi vài tuổi. Với tôi, nhà đầu tư cần có chọn lọc vì làm nghệ thuật không chỉ cần tài chính mà còn phải có yếu tố nghệ thuật.

Nói về VEF Chi chỉ có 2 từ: tầm nhìn và tiên phong !!
Tương lai CHP và VEF chắc chắn sẽ có những bước song hành với cùng 1 mục tiêu: góp phần chuyên nghiệp hoá và thúc đẩy ngành điện ảnh Việt Nam phát triển !!!”

Quỳnh Chi

“Tôi hoàn toàn ủng hộ quỹ đầu tư Việt Nam Giải trí vì đây chính là hạt mầm giúp đỡ cho các nhân tài, các nghệ sĩ có đam mê và họ có cơ hội để phát triển sự nghiệp”

Trương Thanh Long

“Đây là một cơ hội không chỉ dành cho nhà đầu tư mà còn cho các nghệ sĩ, cũng như là những người làm giải trí.
Đây sẽ là cơ hội rất tốt khi các nhà đầu tư và các nhà làm phim hợp tác với nhau sẽ tạo ra một mạng lưới điện ảnh và phim điện ảnh Việt Nam sẽ được đầu tư rất chỉnh chu”

Thuỳ Anh

“Đây thật sự là một cơ hội cho các nhà làm phim trẻ Việt Nam, các đạo diễn có thể thực hiện niềm đam mê của mình và mong rằng nền Nghệ thuật Thứ bảy của Việt Nam sẽ vươn tới thế giới”

Kiều Trinh

Kiểm toán