Cổ đông của VEF

Yeah1CMG

Founder VEF

Yeah1CMG được thành lập bởi YEG (Yeah1 Group - Tập đoàn Truyền Thông đầu tiên của Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán và hoạt động thành công trên nhiều lĩnh vực như phim ảnh, truyền hình, kĩ thuật số và xuất bản; đồng thời sở hữu Mang Đa Kênh (MCN) số 1 châu Á) & CMG Asia (California Management Group – Tập đoàn dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe, thể hình, phong cách sống và truyền thông giải trí).

Yeah1CMG hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về nền tảng nội dung và dịch vụ sản xuất, đầu tư, tiếp thị giải trí của phim Điện Ảnh Việt Nam.

Các phim thành công của Yeah1CMG & nhóm nhà sản xuất Yeah1CMG:
Em Chưa 18: doanh thu 173 tỷ
Siêu Sao Siêu Ngố: 110 tỷ
Cô Gái Đến Từ Hôm Qua: 70 tỷ
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh: 78 tỷ
Quả Tim Máu: 83 tỷ
Scandal 2 – Hào Quang Trở Lại
Trùm Cỏ
Bạn Gái Tôi Là Sếp
4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu
Vệ Sĩ Sài Gòn
Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa
Chí Phèo Ngoại Truyện
Trường Học Bá Vương
...

MBC Studio

Founder VEF

MBCs hoạt động chính trong 2 lĩnh vực là sản xuất phim và đào tạo, quản lý nghệ sỹ. MBCs đang đào tạo và quản lý nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336. Các bộ phim điện ảnh MBCs đã và đang sản xuất:
1. Hạ cuối tình đầu
2. Siêu Sao Siêu Ngố
3. Mùa tử đằng yêu em
4. Gameshow tử thần
MBCs là công ty con thuộc MCV Corporation – đơn vị sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm do MCV sản xuất là những chương trình, bộ phim có giá trị văn hóa và tính nhân văn cao, được đông đảo khán giả đón nhận và có doanh số quảng cáo tốt.

Một số chương trình tiêu biểu do MCV sản xuất:
1. Bạn Muốn Hẹn Hò
2. Vợ Chồng Son
3. Mẹ chồng nàng dâu
4. Ngôi nhà chung – Love house
5. Yêu là cưới
6. Biệt đội X6
7. Hành trình kết nối những trái tim - Love bus
8. Gia đình tài tử
9. Con đã lớn khôn
….

R&B Capital Group

Founder VEF

Được thành lập vào năm 2008, RnB Capital Group là nhà xuất bản tin tức được nhắm mục tiêu nhiều nhất phục vụ các nhà đầu tư tổ chức / nhà quản lý tài sản và người quản lý đầu tư / cố vấn của họ trên tất cả các lớp học tài sản. RnB Capital Group tiếp cận 98.000 chuyên gia trên toàn cầu.

Trang web tin tức:
• Các nhà đầu tư tổ chức / quỹ hưu trí và các quỹ được quản lý / các nhà quản lý đầu tư của họ - organizationalassetmanager.co.uk
• Các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư tổ chức - hedgeweek.com
• Quỹ tài sản và nhà đầu tư tổ chức – propertyfundsworld.com
• Vốn cổ phần tư nhân và nhà đầu tư tổ chức–privateequitywire.co.uk
• Các nhà đầu tư tổ chức tài trợ các quỹ đổi mới–etfexpress.com
• Chuyên viên tư nhân / người giàu có, gia đình, tư vấn viên và tư vấn đầu tư - wealthadviser.co
• Các lớp học hàng tháng tóm tắt các ý tưởng đầu tư, các lớp kỹ năng và giảng dạy, và một mạng lưới các tài năng quản lý tài sản tốt nhất - AlphaQ.world

Surfing Ventures

Founder VEF

Surfing Ventures là công ty đầu tư sở hữu cổ phần ở các dự án bất động sản, khách sạn, công nghệ thông tin, công ty sản xuất TVC, Quảng Cáo Thể Thao, Sản xuất phim Điện Ảnh.

Green International

Founder VEF

Là công ty đầu tư, giải trí, xuất nhập khẩu, nhà hàng, khách sạn, quán bar... hàng đầu, đặc biệt giữa thị trường Úc / Việt Nam.